รายละเอียดข้อความ สั้นๆ เป็นคำเชิญชวน:
อัพโหลดรูป
เปลี่ยนรูป

อัพโหลดรูป
เปลี่ยนรูป

กรุณากรอกข้อมูลสำหรับการโพสลงเฟสบุ๊คกลุ่ม

หัวข้อสินค้าที่ 1 (ต้องมี):
[ + เพิ่มหัวข้อสินค้า ]
รายละเอียดโปรโมทชั่น (ไม่ควรเกิน 200 คำ):
[ + เพิ่มช่องกรอกรายละเอียดสินค้า ]
กรุณาระบุ URL เว็บฯไซต์ หรือสินค้าที่เกี่ยวกับโปรโมชั่น:
คลิกดูคำแนะนำ
  • 1. การใส่ URL ควรเป็น URL หน้าร้านเท่านั้น และ URL หน้าร้านที่นำมาโปรโมท จะต้องไม่อยู่ระหว่างการซื้อโฆษณาเพิ่มยอด LIKE
  • 2. หากต้องการใส่ URL สินค้าภายในร้าน ไม่ควรเป็น URL สินค้าที่กำลังซื้อโฆษณาอยู่ เพราะเฟสบุ๊คจะไม่ยอมให้โพส
  • 3. หากพบปัญหา URL ใช้โปรโมทไม่ได้ เพราะเฟสบุ๊คบอกว่าเป็น URL ไม่ปลอดภัย และคุณยังต้องการโปรโมทสินค้าชิ้นนี้ ให้ใส่ - แทนในช่องนี้
ราคา (ถ้าโพสขายต้องมี และไม่ต้องใส่คอมม่า ','):
อัพโหลดรูป(อัพโหลดได้สูงสุด 4 รูป)
เปลี่ยนรูป

เปลี่ยนรูป

เปลี่ยนรูป

เปลี่ยนรูป

หากคุณได้เพิ่มข้อมูลเข้าระบบครบตามต้องการแล้ว กรุณากดปุ่ม Continue บนแผงควบคุมไอมาโครเพื่อให้ระบบทำงานต่อจ้า

กรุณากรอกข้อมูลการติดต่อสำหรับการโพสลงแฟนเพจ
และเฟสบุ๊คกลุ่มของคุณ

กรุณาระบุ URL สำหรับให้ลูกค้า Inbox ผ่านหน้าแฟนเพจ ถ้าไม่มีให้พิมพ์ - :
  • ตัวอย่าง: URL สำหรับอินบ็อค จะมีลักษณะแบบนี้ -->> https://www.facebook.com/messages/asiastreetfashion59
กรุณาระบุเบอร์โทรที่ต้องการให้ลูกค้าติดต่อ ถ้าไม่มีให้พิมพ์ -
กรุณาระบุ URL เว็บฯไซต์ของทางร้าน ถ้าไม่มีให้พิมพ์ -
กรุณาระบุอีเมลล์ที่ต้องการให้ลูกค้าติดต่อ ถ้าไม่มีให้พิมพ์ -
กรุณาระบุ LINE ID ที่ต้องการให้ลูกค้าติดต่อ ถ้าไม่มีให้พิมพ์ -
อัพโหลดไฟล์ .csv
Please wait iMacro will be start again.
Auto Restart Your iMacros

วันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2559

ให้ไอมาโครส่งข้อความ facebook ถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายคุณ

สวัสดีค่ะวันนี้ก็มาอีกบทความที่เกี่ยวกับชุดโค้ดไอมาโครอีกแล้ว ช่วงนี้คงจะนิยมกันมากเลยนะ ก็แน่ล่ะสิ เพราะไอมาโครสามารถทำให้เราเบาแรงในการทำงานค้าขายออนไลน์ไปได้หลายงานเลย ครั้งที่แล้วต้องขออภัยที่ทำให้ไดหลายคนรู้สึกสับสนเกี่ยวกับบทความ ทั้งที่แล้วอ้อมเพียงจะสื่อถึงการใช้ไอมาโครเพื่อเก็บลิสท์รายการเลข id ของกลุ่มเป้าหมายที่มากด like หรือ comment ใต้โพสที่เราเห็นว่ามีการตอบรับที่ หรือโพสที่มีเนื้อหาบทความ หรือสินค้าที่ใกล้เคียงกับสินค้าของเราเพื่อที่เราจะได้สร้างฐานลูกค้าเอาไว้ใช้งานสำหรับโปรโมทสินค้าโปรโมทโปรโมชั่น หรือส่งข้อความหากลุ่มเป้าหมายแต่ชุดโค้ดครั้งที่แล้วก็มีหน้าที่เพียงเก็บลิสเลข id ของกลุ่มเป้าหมายเท่านั้น ไม่ได้มีหน้าที่สำหรับเพื่อส่งข้อความดังเช่นชุดโค้ชที่จะได้กล่าวถึงดังต่อไปนี้เป็นชุดโค้ทต่อยอดจากครั้งที่แล้วที่สร้างขึ้นเพื่อให้ลูกค้าสามารถนำไปใช้ส่งข้อความหากลุ่มเป้าหมายซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายที่เราได้เก็บลิสรายการ url โปรไฟล์ของเขา หรือเลข id ผู้ใช้งาน facebook ของเขาเอาไว้แล้ว
ให้ไอมาโครส่งข้อความ facebook ถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายคุณ
ให้ไอมาโครส่งข้อความ facebook ถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายคุณ

ให้ไอมาโครส่งข้อความ facebook ถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายคุณ

หลายคนคงกำลังเคยเจอปัญหาที่เกี่ยวกับการค้าขายออนไลน์บางครั้งลูกค้าต้องการสินค้าแต่สินค้าที่เรามีอยู่ไม่เพียงพอหรือไม่มีแบบที่ต้องการ  ครั้นเราจะทำการค้นหาเพื่อให้ได้สินค้าในขณะที่ลูกค้ากำลังรอสาย ก็คงจะเป็นการเสียเวลา

ลูกค้าบางคนถึงกับออกปากว่า หากมีแบบนี้มาอีกรบกวนทักมาด้วยอยากได้จริงๆ

เจอคำพูดเหล่านี้เข้าไปเป็นแม่ค้า พ่อค้าก็ต้องลงทุนลงแรงค้นหาสินค้าแบบนั้นเพื่อจะได้นำมาขายให้กลุ่มเป้าหมายเหล่านี้ และก็เชื่อว่าหลายคนนะ ที่เมื่อได้สินค้าดังกล่าวมาแล้วกลับลืมไปว่าลูกค้ารายนี้จะติดต่อทางใดจะทักทายยังไง

และบางคนกลุ่มเป้าหมายเหล่านี้มีมากเกินจนจะทำให้ไม่สามารถส่งข้อความเกี่ยวกับสินค้าที่เข้ามาถึงแล้วได้ครบทุกคนเพราะมีจำนวนลูกค้าที่ต้องการสินค้าจำนวนมาก

ปัญหาเหล่านี้ทางอ้อมเองก็เจอมาบ่อยครั้ง  สิ่งเหล่านี้เราสามารถแก้ไขด้วยการเก็บลิสลูกค้าที่เป็นกลุ่มเป้าหมายโดยใช้การสื่อสารผ่าน facebook ซึ่งเป็นการสื่อสารที่หลายคนนิยม และเข้าถึงได้ง่าย นั่นคือ การส่งข้อความ

เพียงแค่เราเก็บลิงค์ url โปรไฟล์ของกลุ่มเป้าหมายหรือเลข id ที่เป็นตัวเลขชุด id ของกลุ่มเป้าหมายเอาไว้เราก็สามารถส่งข้อความสถานะโปรโมชั่นถึงกลุ่มลูกค้าเหล่านี้ได้โดยง่าย
สำหรับชุดโค้ดที่ใช้เก็บลิงค์ URL Profile และเลขไอดี สามารถเข้าดูรายละเอียดตามลิงค์นี้ การได้มาซึ่งกลุ่มเป้าหมายผู้ใช้งานเฟสบุ๊ค 

โดยปกติเวลาเราต้องการสื่อสารผ่านช่องทางเฟสบุ๊ค กับบุคคลที่เรายังไม่ได้เป็นเพื่อน  ส่วนใหญ่เราจะทำได้จากช่องทางข้อความ ซึ่งหน้า Profile ของเขาจะมีปุ่ม ข้อความอยู่ เราสามารถกดปุ่มเหล่านี้เพื่อสื่อสารถึงคนๆ นั้นได้เลย

ประเภทของข้อความที่ควรส่งก็อย่างเช่น  ข้อความโปรโมชั่น, ข้อความสินค้าพิเศษ, ข้อความแสดงความรับผิดชอบบางกรณี เช่นสินค้ามีปัญหาขอคืนสินค้า, ข้อความทักทายถึงสถานะสินค้าที่เข้ามาถึงแล้ว ข้อความยินดีต่างๆ ซึ่งตรงนี้เราต้องแยกหมวดหมู่เองเนาะว่าคนไหนมีเรื่องน่ายินดีวันไหน เช่นวันเกิดเป็นตต้น ทำแบบนี้จะทำให้ร้านเรา แบรนด์เราติดตา ตรึงใจลูกค้าได้ง่าย เพราะ ถือว่าเราใส่ใจในบริการมาโดยตลอดจ้า   ยิ่งจะเหมาะมากๆ หากข้อความเหล่านี้ต้องส่งถึงกลุ่มคนที่อยู่ในลิสรายการจำนวนมากๆ
ให้ไอมาโครส่งข้อความ facebook ถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายคุณ
ให้ไอมาโครส่งข้อความ facebook ถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายคุณ
และแน่นอนขั้นตอนเหล่านี้หากนั่งทำมือเอง ก็คงใช้เวลาไม่น้อย จะดีกว่าถ้าให้ไอมาโครจัดการงานให้ทั้งหมด เพียงเราตั้งค่าข้อความ และกดปุ่มส่งออกไปเท่านั้นเอง ง่ายๆ ใช้เวลาไม่มาก ได้งานเยอะกว่าด้วยจ้า
วีดีโอรีวิวการทำงานชุดโค้ดไอมาโคร
ส่งข้อความ facebook ถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายคุณ


สนใจชุดโค้ดสอบถามข้อมูลได้เลยจ้า 
การที่จะได้เครื่องมือมา อันนี้อ้อมคงต้องบอกว่าไม่ฟรีเนาะ เพราะเราพัฒนาตลอดอัพเดตให้ตลอด สำหรับท่านที่สนใจสามารถติดต่อเข้ามาได้ LINE: asiastreetfashion หรือโทร. 0891773801. หรือจะสอบถามมาทางอีเมลล์ก็ได้จ้า asiastreetfashion@gmail.com 
**ย้ำ ใช้ให้ดี ใช้ให้เหมาะสมนะคะ