รายละเอียดข้อความ สั้นๆ เป็นคำเชิญชวน:
อัพโหลดรูป
เปลี่ยนรูป

อัพโหลดรูป
เปลี่ยนรูป

กรุณากรอกข้อมูลสำหรับการโพสลงเฟสบุ๊คกลุ่ม

หัวข้อสินค้าที่ 1 (ต้องมี):
[ + เพิ่มหัวข้อสินค้า ]
รายละเอียดโปรโมทชั่น (ไม่ควรเกิน 200 คำ):
[ + เพิ่มช่องกรอกรายละเอียดสินค้า ]
กรุณาระบุ URL เว็บฯไซต์ หรือสินค้าที่เกี่ยวกับโปรโมชั่น:
คลิกดูคำแนะนำ
  • 1. การใส่ URL ควรเป็น URL หน้าร้านเท่านั้น และ URL หน้าร้านที่นำมาโปรโมท จะต้องไม่อยู่ระหว่างการซื้อโฆษณาเพิ่มยอด LIKE
  • 2. หากต้องการใส่ URL สินค้าภายในร้าน ไม่ควรเป็น URL สินค้าที่กำลังซื้อโฆษณาอยู่ เพราะเฟสบุ๊คจะไม่ยอมให้โพส
  • 3. หากพบปัญหา URL ใช้โปรโมทไม่ได้ เพราะเฟสบุ๊คบอกว่าเป็น URL ไม่ปลอดภัย และคุณยังต้องการโปรโมทสินค้าชิ้นนี้ ให้ใส่ - แทนในช่องนี้
ราคา (ถ้าโพสขายต้องมี และไม่ต้องใส่คอมม่า ','):
อัพโหลดรูป(อัพโหลดได้สูงสุด 4 รูป)
เปลี่ยนรูป

เปลี่ยนรูป

เปลี่ยนรูป

เปลี่ยนรูป

หากคุณได้เพิ่มข้อมูลเข้าระบบครบตามต้องการแล้ว กรุณากดปุ่ม Continue บนแผงควบคุมไอมาโครเพื่อให้ระบบทำงานต่อจ้า

กรุณากรอกข้อมูลการติดต่อสำหรับการโพสลงแฟนเพจ
และเฟสบุ๊คกลุ่มของคุณ

กรุณาระบุ URL สำหรับให้ลูกค้า Inbox ผ่านหน้าแฟนเพจ ถ้าไม่มีให้พิมพ์ - :
  • ตัวอย่าง: URL สำหรับอินบ็อค จะมีลักษณะแบบนี้ -->> https://www.facebook.com/messages/asiastreetfashion59
กรุณาระบุเบอร์โทรที่ต้องการให้ลูกค้าติดต่อ ถ้าไม่มีให้พิมพ์ -
กรุณาระบุ URL เว็บฯไซต์ของทางร้าน ถ้าไม่มีให้พิมพ์ -
กรุณาระบุอีเมลล์ที่ต้องการให้ลูกค้าติดต่อ ถ้าไม่มีให้พิมพ์ -
กรุณาระบุ LINE ID ที่ต้องการให้ลูกค้าติดต่อ ถ้าไม่มีให้พิมพ์ -
อัพโหลดไฟล์ .csv
Please wait iMacro will be start again.
Auto Restart Your iMacros

วันเสาร์ที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2558

มือใหม่ iMacros: อีบุ๊คไอมาโครดึงข้อมูลสินค้าหน้าเว็บฯเพื่อโพสลงเฟส...

มือใหม่ iMacros: อีบุ๊คไอมาโครดึงข้อมูลสินค้าหน้าเว็บฯเพื่อโพสลงเฟส...: สวัสดีจ้ากลับมาอีกครั้งสำหรับการแนะนำดีๆ จากแม่ค้าอ้อม ครั้งนี้ เป็นการเขียนบทความโดยเฉพาะจากอ้อมเอง เพราะเป็นการแนะนำ และเปิดตัวอีบุ๊คเล่มใหม่ที่จะช่วยให้การทำงานขายสินค้าออนไลน์ของคุณง่ายขึ้น ประหยัดเวลามากขึ้น อีบุ๊คเล่มนี้จัดทำขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับทุกคนที่กำลังประสบปัญหาเรื่องการสร้างเครื่องมือให้เป็นอัตโนมัติมากที่สุด จากที่มีการแชร์บทความ วีดีโอหลายๆ คลิป หลายๆ ตอนออกไป ปัญหาส่วนใหญ่ของการสร้างเครื่องมือเหล่านี้คือ ทุกคนรู้วิธีใช้งานไอมาโคร รู้ว่าไอมาโครทำงานยังไง รู้ว่าไอมาโครต้องดาวน์โหลดจากที่ไหน แต่ที่ทักทายกันเข้ามาบ่อยที่สุดคือ จะสร้างโค้ดแบบไหนเพื่อให้เครื่องมือจากไอมาโครของเราทำงานได้เงอโดยอัตโนมัติ ตามเนื้องานที่เราต้องการ

อีบุ๊คไอมาโครดึงข้อมูลสินค้าหน้าเว็บฯเพื่อโพสลงเฟส
อีบุ๊คไอมาโครดึงข้อมูลสินค้าหน้าเว็บฯเพื่อโพสลงเฟส
ปัญหาส่วนใหญ่คือ เรารู้ความต้องการของตัวเอง แต่เราไม่รู้ว่าไอมาโครสามารถทำได้หรือไม่  อีกนัยนึง เราไม่ว่าจะนำโค้ดตัวไหนมาประกอบรวมร่างเพื่อทำให้เครื่องมือของเราตรงตามที่ตัวเองต้องการ และส่วนหนึ่งที่ไม่สามารถทำเครื่องมือขึ้นมาใช้เองได้ คือ เวลา  เราไม่มีเวลาศึกษาอย่างจริงจัง ปัญหาเหล่านี้ส่วนใหญ่รู้อยู่แล้วว่าไอมาโครทำงานยังไง และสามารถสร้างงานบางอย่างจากไอมาโครได้เอง แต่หากต้องการระบบที่ใหญ่ๆ ขึ้นหน่อย จะเริ่มจับทางไม่ถูก หากได้มีคนทำขึ้นมาแล้ว และเราเห็นโค้ดตัวอย่างบางตัว หรือแนวทาง จะทำให้สิ่งที่เราต้องการไหลลื่นขึ้น และเป็นเหมือนจุดชี้ทางให้เราสามารถทำงานต่อยอดได้เอง...

วันพุธที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2558

อยากค้าขายออนไลน์ แต่ไม่รู้เรื่องจริงๆ ต้องเริ่มยังไง ตอนที่ 2 งานกราฟฟิค

สวัสดีจ้า มาพบกันอีกแล้ว คราวนี้ ก็เป็นเรื่องเบื้องต้นอีกแล้ว แต่คำว่าเบื่องต้นแบบนี้นี่แหละที่เป็นเรื่องยากของหลายๆ คน เพราะความสามารถเราไม่เท่ากัน ความชำนาญไม่เท่ากัน ทำให้ต้องมีตำแหน่งงานที่แบ่งแยกรายละเอียดกันออกไป เรื่องงานค้าขายออนไลน์ก็เช่นกัน แต่ถึงกระนั้น สำหรับผู้เริ่มต้น ที่ยังไม่อยากลงทุนจ้างใคร ก็คงจะมีความคิดว่า ทำเองก็ได้ แน่นอน ความต้องการเรามี จิตนาการณ์เราได้ แต่การปฏิบัติจริงๆ มีขั้นตอนการทำงานที่ยิบย่อยกว่าแน่นอน 

ที่แน่ๆ อีบุ๊ค 5 STEP มือใหม่ขายของออนไลน์ ได้แนะนำแนวทางการทำงานเอาไว้แล้ว แต่หลายๆ ท่านที่นำไปทำตาม มีติดอยู่ขั้นตอนการทำงานกราฟฟิคหลายคน ในเนื่อหาได้แนะนำโปรแกรมสำหรับสร้างงานกราฟฟิคเอาไว้แล้ว แต่ไม่ได้แนะนำแนวทางวิธีการใช้งานโปรแกรมแต่ละโปรกรมเอาไว้ให้มาถึงบทความนี้ อ้อมก็ได้ฝากให้คุณรุ่งจัดทำวีดีโอแนะนำวิธิการใช้งานโปรแกรมสร้างงานกราฟฟิคเอาไว้ แบบวีดีโอ อธิบายวิธีการทำงาน แต่ละโปรแกรม ความสำคัญของแต่ละโปรแกรม โปรแกรมไหนใช้งานยังไง โปรแกรมไหนเหมาะกับงานประเภทไหนเอาไว้ให้มือใหม่ทุกๆ ท่านได้ทำตามหรือสามารถทำตามกันได้เลย
อยากค้าขายออนไลน์ แต่ไม่รู้เรื่องจริงๆ ต้องเริ่มยังไง ตอนที่ 2 งานกราฟฟิค
อยากค้าขายออนไลน์ แต่ไม่รู้เรื่องจริงๆ ต้องเริ่มยังไง ตอนที่ 2 งานกราฟฟิค

วันศุกร์ที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2558

อยากค้าขายออนไลน์ แต่ไม่รู้เรื่องจริงๆ ต้องเริ่มยังไง ตอนที่ 1 เว็บฯบร้าวเซอร์

สวัสดีจ้าหายไปพักใหญ่เลยสำหรับบทความคุณภาพของแม่ค้าอ้อม สำหรับผู้ที่อยากค้าขายออนไลน์ แต่ยังมองภาพรวมไม่ออก ความรู้พื้นฐานทางคอมพิวเตอร์ก็มีน้อยมาก บทความนี้ และวีดีโอที่อ้อมจัดทำขึ้นมีคำตอบให้จ้า และหลังจากนี้ก็จะมีตามมาเรื่อยๆ แต่อ้อมต้องรบกวนขอท่านผู้อ่าน และผู้ที่ติดตามกันนิดนึงจ้า ต้องการทราบเรื่องอะไร รู้เรื่องอะไรรบกวนสอบถาม และแนะนำกันเข้ามาได้นะคะ บางทีหากอ้อมทำเอง เดาเองก็คงจะไม่ตรงความต้องการที่อยากได้  อยากบทความนี้ และคลิปที่จัดทำขึ้นนี้ อ้อมทำขึ้นเพราะมีหลายๆ ท่านขอเข้ามา เกี่ยวกับการเริ่มต้นงานค้าขายออนไลน์ บางท่านก็ยังไม่รู้ว่า URL คืออะไร หรือแฟนเพจเป็นยังไง 
อยากค้าขายออนไลน์ แต่ไม่รู้เรื่องจริงๆ ต้องเริ่มยังไง
อยากค้าขายออนไลน์ แต่ไม่รู้เรื่องจริงๆ ต้องเริ่มยังไง