รายละเอียดข้อความ สั้นๆ เป็นคำเชิญชวน:
อัพโหลดรูป
เปลี่ยนรูป

อัพโหลดรูป
เปลี่ยนรูป

กรุณากรอกข้อมูลสำหรับการโพสลงเฟสบุ๊คกลุ่ม

หัวข้อสินค้าที่ 1 (ต้องมี):
[ + เพิ่มหัวข้อสินค้า ]
รายละเอียดโปรโมทชั่น (ไม่ควรเกิน 200 คำ):
[ + เพิ่มช่องกรอกรายละเอียดสินค้า ]
กรุณาระบุ URL เว็บฯไซต์ หรือสินค้าที่เกี่ยวกับโปรโมชั่น:
คลิกดูคำแนะนำ
  • 1. การใส่ URL ควรเป็น URL หน้าร้านเท่านั้น และ URL หน้าร้านที่นำมาโปรโมท จะต้องไม่อยู่ระหว่างการซื้อโฆษณาเพิ่มยอด LIKE
  • 2. หากต้องการใส่ URL สินค้าภายในร้าน ไม่ควรเป็น URL สินค้าที่กำลังซื้อโฆษณาอยู่ เพราะเฟสบุ๊คจะไม่ยอมให้โพส
  • 3. หากพบปัญหา URL ใช้โปรโมทไม่ได้ เพราะเฟสบุ๊คบอกว่าเป็น URL ไม่ปลอดภัย และคุณยังต้องการโปรโมทสินค้าชิ้นนี้ ให้ใส่ - แทนในช่องนี้
ราคา (ถ้าโพสขายต้องมี และไม่ต้องใส่คอมม่า ','):
อัพโหลดรูป(อัพโหลดได้สูงสุด 4 รูป)
เปลี่ยนรูป

เปลี่ยนรูป

เปลี่ยนรูป

เปลี่ยนรูป

หากคุณได้เพิ่มข้อมูลเข้าระบบครบตามต้องการแล้ว กรุณากดปุ่ม Continue บนแผงควบคุมไอมาโครเพื่อให้ระบบทำงานต่อจ้า

กรุณากรอกข้อมูลการติดต่อสำหรับการโพสลงแฟนเพจ
และเฟสบุ๊คกลุ่มของคุณ

กรุณาระบุ URL สำหรับให้ลูกค้า Inbox ผ่านหน้าแฟนเพจ ถ้าไม่มีให้พิมพ์ - :
  • ตัวอย่าง: URL สำหรับอินบ็อค จะมีลักษณะแบบนี้ -->> https://www.facebook.com/messages/asiastreetfashion59
กรุณาระบุเบอร์โทรที่ต้องการให้ลูกค้าติดต่อ ถ้าไม่มีให้พิมพ์ -
กรุณาระบุ URL เว็บฯไซต์ของทางร้าน ถ้าไม่มีให้พิมพ์ -
กรุณาระบุอีเมลล์ที่ต้องการให้ลูกค้าติดต่อ ถ้าไม่มีให้พิมพ์ -
กรุณาระบุ LINE ID ที่ต้องการให้ลูกค้าติดต่อ ถ้าไม่มีให้พิมพ์ -
อัพโหลดไฟล์ .csv
Please wait iMacro will be start again.
Auto Restart Your iMacros

วันจันทร์ที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2557

มือใหม่ iMacros: ฟังก์ชั่น iMacros รันแบบไม่มีวันจบ - Function Run ...

มือใหม่ iMacros: ฟังก์ชั่น iMacros รันแบบไม่มีวันจบ - Function Run ...สวัสดีครับ ก่อนเข้าเรื่อง ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อน ผมรุ่งชัยครับ เดิมทีควรจะเป็นแม่ค้าอ้อมออกมาเขียนบทความ แต่ด้วยความจำเป็นหลายๆ ทั้งเรื่องลูก และโปรเจคเรามีเยอะมากที่ยังต้องสานต่อ ทำให้เราต้องแบ่งหน้าที่กันเพื่อให้งานต่างๆ เดินหน้าได้อย่างราบรื่นมากที่สุด ต่อไปนี้สำหรับบล็อคมือใหม่ iMacros ผมรุ่งชัยจะรับหน้าที่บรรยาย รวมถึงแนะนำเป็นคลิปวีดีโอที่เดิมทีก็เป็นเสียงของผมอยู่แล้วอันนั้นคงคุ้นหูกันครับ แต่ก็จะมีบ้างที่แม่ค้าอ้อมจะแวะเวียนมาแชร์เรื่องราวต่างๆ ให้ได้เรียนรู้กันนะครับ

ฟังก์ชั่น iMacros รันแบบไม่มีวันจบ - Function Run iMacro infinite loop
ฟังก์ชั่น iMacros รันแบบไม่มีวันจบ - Function Run iMacro infinite loop
ครั้งนี้จะมาแนะนำฟังชั่นสำหรับการที่จะทำให้ iMacros สามารถรันได้แบบไม่มีวันจบ หรือ Run iMacro infinite loop บางท่านอาจจะบอกว่า ก็แค่ใส่ตัวเลข 99999 ก็ทำให้สามารถรัน iMacros แบบไม่มีวันจบได้แล้วหนิ 
จริงๆ แบบนั้นก็ใช่ครับ  แต่การรันแบบไม่มีวันจบในมุมของผม คือ การทำงานบางอย่างที่เรากำหนด ลูป(loop) ตามเนื้องานของเราชัดเจน เช่น ทำงานซ้ำ 100 ครั้ง 200 ครั้ง แล้วให้รอเวลาเพื่อทำซ้ำเดิมอีก 100 ครั้ง 200 ครั้ง เป็นต้น ไม่ใช่งานที่ทำวันไปแบบต่อเนื่อง 99999 ครั้งแบบที่เข้าใจกัน 

คำถามคือ ใช้ประโยชน์อะไรได้บ้าง  ทำไมต้องมานั่งเปิด iMacros ทิ้งไว้ตลอด  ก่อนจะอธิบายขอเล่าความเป็นมาก่อนนะครับ...

วันพุธที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2557

แบ่งปันให้รู้กัน กับ 5 คำถามมือใหม่ซื้อขายของออนไลน์จากเพื่อนๆ

สวัสดีจ้า ตามมาอีกบทความนึง ครั้งเป็นการนำประเด็นคำถามมาแชร์ให้ทราบกันด้วย อ้อมคัดมาจากหลายๆ คำถามที่ถามเข้ามานะคะ อันไหนเห็นว่าน่าจะเป็นประโยชน์อ้อมก็จะนำออกมาแชร์ที่บล็อคนี้อีกทีจ้า เราไปเริ่มกันเลย

1. จะซื้อของจากจีนมาขาย แต่กลัวขายไม่ออก ไม่กล้าทำสต๊อก จะทำแบบพรีออร์เดอร์ ก็รอนานกว่าของจะเข้า

ตอบ. แนะนำว่า ถ้าเราพึ่งเริ่มทำงานด้านนี้ และยังไม่มีประสบการณ์ในสายงานนี้ ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายไปก่อนเลยจ้า  รายละเอียดเกี่ยวกับการเป็นตัวแทนจำหน่ายเพิ่มความเข้าใจในสายงานดังนี้เลยจ้า http://goo.gl/50RPS5 เพราะการเป็นตัวแทนจำหน่าย สำหรับมือใหม่ถือว่า ไม่มีความเสี่ยง ได้เรียนรู้สินค้า เรียนรู้ระบบ เรียนรู้ลูกค้า
อย่าพึ่งไปมองว่าตัวแทนจำหน่ายไม่ดี เพราะเวลาขายได้ ของหมด  เพราะแรกๆ จุดยืนเราคือ การเรียนรู้ระบบงาน เมื่อเข้าใจภาพรวมและความต้องการของลูกค้าแล้ว ก็สามารถต่อยอดได้เองจ้า
แบ่งปันให้รู้กันด้วยกับ 5 คำถามจากเพื่อนๆ
แบ่งปันให้รู้กันด้วยกับ 5 คำถามจากเพื่อนๆ

วันอังคารที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2557

ชอบงาน DIY ชอบงานประดิษฐ์อยากนำมาขายออนไลน์จะเวิร์คไหม

[ บทความพิเศษ ]
สวัสดีจ้า มาพบกันอีกแล้วกับสาระดีๆ แนวทางเด็ดๆ ที่แชร์โดยแม่ค้าอ้อมเช่นเคย สำหรับครั้งนี้คงจะเจาะเรื่องงาน DIY และงานประดิษฐ์ สำหรับคนที่รัก และชอบในงาน DIY หรือคนที่ชอบงานประดิษฐ์ต่างๆ ไม่แน่ใจว่าชิ้นงานต่างๆ ที่เราชอบทำกัน สามารถนำมาขายผ่านออนไลน์ได้หรือไม่ 
บทความนี้จะเป็นการแนะนำการหารายได้ที่จะสามารถต่อยอดไปถึงรายได้แบบ Passive Income ได้เลย คำแนะนำในบทความสามารถปรับใช้กับงานชิ้นอื่นได้เหมือนกัน ที่ผ่านมีหลายๆ คำถามเข้ามาแชร์ และปรึกษากับอ้อม เกี่ยวกับการสร้างรายได้จากสิ่งที่ตัวเองชอบ อ้อมยอมรับว่าไม่สามารถต่อยอด และตอบคำถามแบบละเอียดได้เลย เพราะการพิมพ์แชทหากยาวไปจะทำให้คนอ่านไม่อยากอ่าน  ครั้งนี้ก็เลยแชร์แบบละเอียดขึ้น เพื่อให้มองเห็นภาพกันจ้า

หลายๆ ท่านอาจจะรู้แล้วว่า อ้อมเองเป็นเจ้าของแฟนเพจ DIY แนะนำงานประดิษฐ์ แรกเริ่มเดิมที่เป็นแฟนเพจที่อ้อมอยากจะทำให้ดูว่า จริงๆ แล้วการที่เราจะได้ยอด LIKE มาโดยไม่ต้องซื้อ หรือเสียเงิน ก็ไม่ใช่เรื่องยาก แต่ทำไปทำมา กลับกลายเป็นว่าเพจนี้เหมือนจะมีหลายๆ คนชอบกัน เพราะเป็นเพจที่แชร์ไอเดียต่างๆ สาระความรู้เรื่องงานประดิษฐ์และงาน DIY ทั้งนี้ยังมีบล็อคที่ได้อธิบายขั้นตอนการทำงาน DIY เอาไว้อีกด้วยทำให้เริ่มมีคนมากด LIKE กันเรื่อยๆ อย่างน้อยวันๆ นึงก็ไม่ต่ำกว่า 20 LIKE แน่ๆ
ชอบงาน DIY ชอบงานประดิษฐ์อยากนำมาขายออนไลน์จะเวิร์คไหม
ชอบงาน DIY ชอบงานประดิษฐ์อยากนำมาขายออนไลน์จะเวิร์คไหม

วันพฤหัสบดีที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2557

วิธีสร้างร้านค้า LINE SHOP บนคอมพิวเตอร์

สวัสดีจ้า มาพบกันอีกแล้ว ช่วงนี้ห่างไปนานนิดนึงค่ะ ดูแลลูกน้อยกันทั้งคู่เลย สำหรับครั้งนี้จะเป็นการแนะนำการติดตั้ง LINE SHOP บนเครื่อง PC หรือคอมพิวเตอร์กัน การแนะนำครั้งนี้เป็นในรูปแบบอีบุ๊คนะคะ สำหรับการติดตั้ง LINE SHOP เวอร์ชั่นมือถือสมาร์ทโฟน อ้อมได้แนะนำไปแล้วในบทความก่อนหน้า ทำทีละขั้นตอนกันให้เห็นเลย  ครั้งนี้ที่ต้องออกมาเป็นอีบุ๊คเพราะมีหลายคนทักทายเข้ามาเรื่องการทำงานบน LINE SHOP ระบบหน้าร้านค่อนข้างสมบูรณ์  มีรูปแบบ  ระบบให้เราใช้งานได้อย่างครบครัน แต่ทว่า เรื่องการเตรียมข้อมูลก็ยังเป็นปัญหา ยิ่งถ้าใครไม่ค่อยได้ใช้งานมือถือแบบหนักหน่วงมาก่อน จะรู้เลยว่าเป็นปัญหาแน่นอน  จะตัดแต่งรูปยังไง  จะเตรียมบทความ เนื้อหาสินค้ายังไง ดูเหมือนจะยุ่งยากไปหมด ช่วงการทำงานพลางคิดถึงการทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ แค่ทำแบบนั้นแบบนี้ ไม่กี่คลิกก็เสร็จแล้ว แต่สำหรับมือถือ ไม่ใช่เลย  ก็เลยเป็นที่มาของอีบุ๊คเล่มนี้ที่อ้อมได้จัดทำขึ้นมา
วิธีสร้างร้านค้า LINE SHOP บนคอมพิวเตอร์
วิธีสร้างร้านค้า LINE SHOP บนคอมพิวเตอร์